CHUYỂN THANH TOÁN HỘ.

Dịch vụ chuyển tiền thanh toán hộ để giải quyết vấn đề thanh toán hộ của khách hàng khi quý khách hàng có nhu cầu thanh toán tiền mua hàng với các đối tác bên trung quốc khi mua hàng tạo các website hay việc đặt hàng tại các công ty nhà xưởng, hàng hoá sản xuất theo tiến độ hợp đồng cần thanh toán. Quý khách đang gặp khó khăn về thủ tục thanh toán hoặc các điều lệ khi chuyển ngoại tệ qua ngân hàng cho các đối tác 

Hãy tìm đến chúng tôi, CÔNG TY CPXNK&TM NGANHA sẽ giúp quý khách: 

Chuyển tiền sang Trung Quốc cho người thân, bạn bè đang học tập, sinh sống hay đi du lịch Trung Quốc.
Thanh toán tiền đặt hàng Trung Quốc, đặt hàng trên taobao, tmall, 1688 Trả tiền khi đi lấy hàng Trung Quốc (không thể mang nhiều tiền mặt khi thông quan)
Thanh toán đặt cọc cho đối tác, nhà máy khi nhập khẩu hàng hóa Thanh toán những khoản dịch vụ vận tải, bến bãi, dịch vụ ủy nhiệm xuất hàng tại cảng phát sinh.. cho đối tác Trung Quốc mà không thể hợp thức hóa vào nội dung hợp đồng.
Thanh toán những khoản phát sinh ngoài dự kiến….

Chỉ dẫn cách thức tự giao dịch bằng thẻ tín dụng quốc tế. Quý khách có thể tự giao dịch, vui lòng liên lạc với nhân viên tư vấn để được hướng dẫn miễn phí.

Đến với  CÔNG TY CPXNK&TM NGANHA chúng tôi có thể:

Minh bạch về phương thức chuyển tiền

Thông báo thời gian sau bao nhiêu lâu bên TQ nhận được chuyển khoản Có lệnh chuyển tiền xác nhận chuyển thành công

Báo trước tỷ giá đổi tiền Việt Nam sang Trung Quốc thế nào Báo thanh toán tiền hàng các web mua hàng bên Trung Quốc như thế nào Thực hiện chuyển RMB hay chuyển USD

Phí chuyển tiền là 60.000 vnđ/lần, bạn cần chuyển bao nhiêu 1 lần cũng được Bên người nhận sẽ nhận đủ tiền đúng với số yêu cầu, thay vì nhiều trường hợp họ để phí người nhận chịu , dẫn đến thiếu tiền bên người nhận, (khách hàng chuyển từ 30.000 tệ trở lên được miễn phí chuyển tiền)

Hình thức thanh toán và cách thức chuyển tiền Quý khách liên hệ với Nhân viên  thông báo số tiền cần chuyển và công ty sẽ báo giá lại số tiền cần thanh toán với công thức quy đổi sau: Số tệ (tệ cần chuyển đối tác + 60.000vnđ/ lần chuyển) x tỉ giá tệ = số tiền cần thanh toán( VNĐ) 

Quý khách thực hiện chuyển khoản số tiền cần thanh toán(VNĐ) hoặc qua văn phòng CTY giao dịch tiền mặt 

Xác nhận số tiền đã nhận, Chúng tôi tiến hành chuyển khoản cho khách hàng theo thông tin yêu càu và gửi lại ảnh đã giao dịch với người nhận thành công